Khăn mùi xoa DIOR nam nữ. hàng sưu tầm ngưng sản xuất

350,000

Hàng chính hãng ( Anh chị vui lòng kiểm tra thông tin công ty được ủy quyền, số đt trên tem trắng dán trên khăn )
Kích thước: 50 x 50 cm
100% coton
100% Chính Hãng
Mua tại Nhật – Cửa hàng có ủy quyền thương hiệu
Bao chuẩn – chính hãng
imess/ zalo / viber: 0903.22.24.28 ( Hanoi )
web: khanmuixoa.vn

Shop mong anh chị em mua khăn. giữ gìn khăn cho shop nếu muốn đổi trả: KHÔNG VÒ; KHÔNG THỬ LAU, CHẤM LÊN MẶT, KHÔNG BÓC TEM SP

còn 1 hàng

Mô tả

Để tránh mất thời gian của khách hàng. Mời Quý khách tham khảo thông tin phía dưới trước khi gọi cho chúng tôi. Cảm ơn Quý khách.

Hàng chính hãng
Kích thước: 30 x30 cm
100% coton
100% Chính Hãng
Mua tại Nhật –
Bao chuẩn

Thực ra vì đam mê riêng nên em cũng mạnh tay sưu tầm về. Bởi sắc đẹp của mấy  ẻm quá quyến rũ.

Đây là sản phẩm ngưng sản xuất và ko có hộp hãng. Shop sẽ có hộp shop để bù. Viền quanh khăn nhũ vàng rất bắt sáng. Bề mặt khăn là dệt nổi.
imess/ zalo / viber: 0903.22.24.28 ( Hanoi )
web: khanmuixoa.vn

Shop mong anh chị em mua khăn. giữ gìn khăn cho shop nếu muốn đổi trả: KHÔNG VÒ; KHÔNG THỬ LAU, CHẤM LÊN MẶT, KHÔNG BÓC TEM SP

Shop vẫn giữ nguyên điều kiện đổi trả như những sản phẩm khác. Mặc dù cùng thương hiệu nhưng mỗi 1 mẫu thiết kết cũng có những chất liệu khác nhau.

Thông thường shop vẫn nhận được câu hỏi: Bao nhiêu phần trăm cotton ? Shop thưa là: 100% cotton. Cái này a/c có thể kiểm tra ngay trên khăn. Những tem trên khăn, shop không tự ý in ra dán lên. Nên mọi người có thể có ngay thông tin của công ty sản xuất tại Nhật.

Như chúng ta vẫn hiểu với nhau. Khách hàng bỏ tiền đắt không phải để mua chất liệu hay thương hiệu sản phẩm mà chính là MUA PHONG CÁCH THỜI TRANG. Không chỉ là thời trang, mà là đẳng cấp !

*** HÀNG ĐƯỢC TRẢ / ĐỔI TRONG THỜI GIAN 3 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN ***

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHĂN TAY
Giặt: tay bằng xà bông/ dầu gội đầu ( khăn mềm )
Vò nhẹ, không vắt mà phơi luôn ( giữ khăn ko nhàu )
Phơi khăn phải kẹp lại ko gió thổi bay mất ạ.

Các câu hỏi thường gặp :
1. Khăn có mềm không ? Câu này là câu hóc búa nhất với mình vì ko biết có quy chuẩn nào để nói rằng mềm hay ko mềm ? Mà tính mình thì có sao nói vậy. nên ko phát biểu bừa.
Mỗi người có 1 cách nhìn. Vậy nên khi nhận hàng thấy ko đúng yêu cầu thì QK có thể trả hàng và nhận lại tiền = tiền hàng – ship/ ck ( nếu có )
2. Khăn có thấm mồ hôi ko ?
Em nghĩ rằng ko thấm thì ko dùng kmx làm gì rồi ạ. Tuy nhiên kmx có rất nhiều chất liệu. Trong đó có cả loại bông, loại khăn mùa hè. Tại đây em xin nói về khăn mùa hè.
3. KHĂN MÙA HÈ. là loại dễ lỗ thưa, sợi dệt thưa ( trông rất èo uột, chất liệu kiểu đũi, lion nhưng mỏng hơn và mềm hơn ạ ) Khăn này thấm nhanh, khô cũng nhanh. Giặt khăn này cũng phải nhẹ nhàng hơn các loại khác nha.
*** VẬN CHUYỂN / SHIPPING ***
1. Thanh toán trước nhận hàng sau.
Đặng Diệu Linh 0011002728684 – vietcombank cn Hoàn Kiếm, Hà Nội.
2. PHÍ VẬN CHUYỂN NHẬN HÀNG THANH TOÁN COD là 30.000 vnđ/ đơn hàng. Nếu hàng đóng hộp quà tặng phí này có thể lên đến 50.000 vnđ. Mong mn lưu ý giúp shop.
Nào giờ thì call cho mình nếu thấy ưng ẻm nào nhé ^^ Cảm ơn mn đã đọc hết ạ ^^

Các sản phẩm đồ nội y hàng hiệu được cập nhập tại: http://sexyshop.vn/

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.1 kg