Khăn tay thêu góc nữ Nhật Bản Intermood

240,000

Hàng chính hãng
Kích thước: 48 x 48 100% co ton

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu cotton

Review: Mẫu khăn mùi xoa của hãng này với công nghệ in sắc sảo tạo nên 1 bức tranh vô cùng sinh động về mùa hoa anh đào. Bởi mỗi chiếc khăn đều giống như đang chuyển động vô cùng uyển chuyển.

còn 2 hàng

Mô tả

Khăn mùi xoa

Khăn nam : có kích thước 48  x 48 cm

Khăn nam Chính hãng 100%

Giá: Đơn giá của 1 chiếc khăn mùi xoa. Giá chưa kèm vận chuyển / hộp trả phí.

Bán và phân phối: Nhật Bản

Khách được kiểm tra hàng khi nhận.

Cam kết hàng chuẩn – chính hãng.

Review: Mẫu khăn mùi xoa của hãng này với công nghệ in sắc sảo tạo nên 1 bức tranh vô cùng sinh động về mùa hoa anh đào. Bởi mỗi chiếc khăn đều giống như đang chuyển động vô cùng uyển chuyển.

Về giá thành của khăn bên shop em cao là bởi các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc có hóa đơn đc update hàng tháng album bill tại đây

Tuy nhiên vẫn không tránh được sự thật vọng khi khách mong muốn 1 chiếc khăn giá vài trăm ngàn thì phải mềm mại, organic, đường may phải đẹp … nhưng thực tế khăn KO MỀM như mong đợi thì em cũng mong mọi người thông cảm. Nếu thấy giá tiền ko xứng đáng có thể liên hệ shop để được ĐỔI/ TRẢ sản phẩm.

Điều kiện đổi trả :

Khăn còn nguyên tem mác.

Không nhàu nhĩ hay có dấu hiệu qua sử dụng.

Không có mùi lạ

Thời gian nhận đổi /tr ả sp là: 3 ngày ( thời gian tính từ thời điểm nhận hàng đến thời điểm khách gửi hàng đi hoàn về shop )

Điều cuối cùng lưu ý: Anh chị nhớ kẹp khăn lại mỗi khi phơi đồ. Gió có thể thổi bay mất chiếc khăn yêu quý . Mà chưa chắc sẽ mua lại được đâu ạ. ^^ Còn e cũng thích anh chị làm giàu cho em lắm

Và em thấy khách hàng thất vọng khi nhận 1 sản phất giá vài trăm ngàn mà KHÔNG NHƯ KỲ VỌNG cũng có nhiều. Em muốn chia sẻ để mọi người hiểu hơn vì sao 1 chiếc KHĂN  lại có giá cao mà nhận được mình thấy nó KO ĐÁNG TIỀN !

  1. Sản phẩm từ Nhật vốn đắt đỏ đến kinh ngạc ! đắt đến khó hiểu ( khăn này bán độc quyền tại Nhật ) dù hãng nào đi nữa vì họ ký hđ rồi.
  2. Khăn về đến VN chịu cp dịch vụ. Nên giá cao hơn ở Nhật ( trừ 1 số mẫu săn sale )
  3. Hàng mua là hàng có hóa đơn mua tại store tại Nhật xin vui lòng lên page khăn mùi xoa để xem album hóa đơn hàng tháng giúp em.
  4. Thương hiệu: ĐÂY LÀ LÝ DO khiến cho 1 sản phẩm bình thường trở thành sản phẩm đẳng cấp. Từ đứa con hoang trở thành richkid là đây. Thời đại 4.0 chính là giá trị chất xám. Họ đang bán để anh chị mua thương hiệu của họ đấy ạ. Mua thương hiệu là mình bỏ tiền ra mua PHONG CÁCH THỜI TRANG chứ không phải mua 1c khăn đơn thuần.
  5. Vì tất cả lý do trên nên khi chọn mua 1 chiếc khăn em bỏ rất nhiều thời gian cũng như hỏi khách rất nhiều câu để tìm đc mục đích cũng như nhu cầu mỗi anh chị. Em mong mọi người có thể đồng cảm và đồng hành cùng em trên chặng đường này. Và bởi vì đã trót yêu những chiếc khăn cũng như câu chuyện hết sức ” TÌNH ” của chiếc khăn đến tay người nhận lẫn câu chuyện về chiếc khăn đó. Cảm ơn anh chị đã đọc và hiểu cho shop.
  6. Shop hạn chế tối đa dùng nilon / plastic nên mong được sự ủng hộ của anh chị

#khanmuixoa #khanmuisoa #khannhat #madeinjapan # #phukiennam #quatang #doanhnhan#handkerchief

fb: khăn mùi xoa

web: khanmuixoa.vn/

 

 

Các sản phẩm đồ nội y hàng hiệu được cập nhập tại: http://sexyshop.vn/